BÀI PHÁT BIỂU CỦA CEO HOÀNG ANH TUẤN TRONG ĐÊM GALA TEAM BUILDING CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM KANG NAM

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CEO HOÀNG ANH TUẤN TRONG ĐÊM GALA TEAM BUILDING CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM KANG NAM

BÀI PHÁT BIỂU

(Của Giám đốc Hoàng Anh Tuấn tại buổi Lễ tri ân, tiệc liên hoan Công ty ngày 27/10/2018)

 

Kính thưa:     - Bố Dương Công Trần

                      - Chú Trương Văn Việt

                      - Các thành viên Ban lãnh đạo Công ty CP mỹ phẩm Kang Nam

                      - Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP mỹ phẩm Kang Nam

                      - Toàn thể các vị khách quý

 

Lời đầu tiên, tôi xin đại diện Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Kang Nam gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành tới quý lãnh đạo, toàn thể Anh Chị Em nhân viên cùng các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự buổi Gala The Colorful Night ngày hôm nay!

 

Kính thưa quý vị!

Nhân danh cá nhân và HĐQT, BTGĐ Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Kang Nam tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty, CBCNV Công ty, những người anh, người chị, người bạn, người em,….đã giúp đỡ, chia sẽ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẽ của tôi, đã thực hiện và chung vui cùng hoạt động của tôi cũng như Ban Lãnh Đạo Công ty trong suốt thời gian qua. Tôi thấu cảm mối quan tâm, lo lắng, tôi mừng vui với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ dù rất nhỏ của từng người, vì đó cũng là mối quan tâm lo lắng, đó cũng là kết quả, thành công của tôi. Những kết quả tốt đẹp và niềm vui có được hôm nay khó trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa nếu thiếu sự tham gia đóng góp của từng cá nhân đã cùng tôi trong những công việc không ít khó khăn mà cũng rất nhiều ý nghĩa này.

 

Các bạn thân mến!

Ngày hôm nay mỗi chúng ta đều có lòng nhiệt thành, kiến thức, và tình yêu thương, thế nhưng mọi việc vẫn bất tường và mọi người vẫn chưa hiểu nhau và yêu thương nhau. Mỗi chúng ta thử tự hỏi mình, mình đã thực sự sống và thể hiện hết mình chưa? Đã thực sự quan tâm đến nhau chưa? Chúng ta đã thực sự cảm nhận được giá trị của chính ta và của những cộng sự quanh ta chưa?

Chắc chắn rằng, những suy nghĩ, hành động yêu thương tích cực, từ lòng nhân ái từ sự quan tâm đến người khác của mỗi cá nhân sẽ góp phần thể hiện rõ năng lực và nhân cách con người. Và khi tích hợp năng lượng đó, ta sẽ đạt được điều kỳ diệu! Chúng ta có thể tin rằng từ hôm nay mỗi thành viên của cả mỹ phầm Kang Nam sẽ mạnh dạn thể hiện mình, chia sẻ cùng nhau, đóng góp tích cực vì sự trưởng thành và hạn phúc của từng cá nhân là sứ mệnh của mỗi chúng ta và cả công ty. Ánh sáng niềm tin hôm nay sẽ cho ta tự tin và chủ động trong cuộc sống đầy biến động.

Và với mong muốn khơi dậy tinh thần vươn lên trong lao động, học tập và nghiên cứu cho các thành viên công ty, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó trong tổ chức. Ngày hôm nay, Công ty tổ chức buổi lễ vinh danh, trao thưởng cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng rèn luyện và học tập, lao động, nghiên cứu vì tương lai tươi sáng và thu được những thành quả cao trong tương lai.

Sau đây, Công ty sẽ có chương trình:

  • Trao thưởng hàng năm để khích lệ tinh thần của các thành viên trong công ty. Đó luôn luôn là mong muốn của tôi.
  • Và mong muốn thứ hai tôi luôn luôn ấp ủ và thầm nhủ là có buổi lễ tri ân các bạn, những người đã đồng hành cùng tôi và ban lãnh đạo Công ty CP Mỹ Phẩm Kang Nam từ bước đầu hình thành và phát triển. Và ngày hôm nay, chúng ta cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại những năm tháng đã qua, chúng ta đã cùng sát cánh bên nhau, cùng nhau sẻ chia những thăng trầm, những thành công cũng như thất bại, những buồn vui trong suốt chặng đường 5 năm.
  • Đặc biệt, tôi rất vui mừng có sự hiện diện của các tiền bối, hậu bối, các cựu nhân viên hôm nay, những người đã gắn kết với công ty gần 5 năm qua. Các bạn đã đóng vai trò không nhỏ trên con đường phát triển của công ty. Tôi thực sự trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự nổ lực đóng góp của các bạn dành cho mỹ phẩm Kang Nam và thời trang Hinlet. Tuy mối liên kết thường nhật của chúng ta đã thay đổi, chúng tôi mong muốn duy trì một mối quan hệ bền chặt và lâu dài với các bạn.

 

Kính thưa Các vị khách quý, thưa các bạn!

Tôi thật sự hạnh phúc khi được đứng tại đây trước các bạn – những gương mặt trẻ trung đầy nhiệt huyết. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng những gương mặt này cùng nhau làm nên kỳ tích của Mỹ Phẩm Kang Nam trên thị trường mỹ phẩm và thời trang trong thời gian tới. Và đêm nay, với phương châm “Làm hết sức, Chơi hết mình”, chúng ta hãy cũng nhau chung vui trong tinh thần đoàn kết và thân ái trong đêm Gala.

Một lần nữa, tôi xin đại diện Công ty cảm ơn quý Lãnh đạo, CBNV mỹ phẩm Kang Nam và các vị khách quý đã đến chung vui, cùng chia sẽ thân tình trong đêm hội này. Hy vọng rằng, đêm Gala The Colorful Night hôm nay sẽ mang lại những ấn tượng khó quên và đầy kỷ niệm đẹp!

Chân thành cảm ơn!

Đang xem: BÀI PHÁT BIỂU CỦA CEO HOÀNG ANH TUẤN TRONG ĐÊM GALA TEAM BUILDING CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM KANG NAM

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
GIỎ HÀNG
Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
1900.2037 (8h00 - 21h00)
url