Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

15-08-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Có rất nhiều chị em muốn làm trắng nhanh chóng nên đã tin dùng những sản phẩm làm trắng không rõ nguồn gốc trên thị trường mà không thể biết trước được hâu quả. Chị em trầm trồ với nhau rằng da trắng hồng một cách nhanh chóng chỉ sau vài ngày sử dụng. Vậy sự thật nguyên nhân vì đâu mà hiệu quả lại nhanh như thế?

Xem thêm:
6175 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc Tại sao da tôi vẫn bị đen sạm mặc dù đã dùng kem chống nắng khi đi biển

6175 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc 6 cách làm trắng da hiệu quả tại nhà bạn cần biết

 

26476 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

Kem trộn không rõ nguồn gốc có thật sự mang lại hiệu quả thần kì?

Trước hết, chị em cần biết rằng làn da của chúng ta có cấu tạo gồm 3 lớp: hạ bì, trung bì và thượng bì. Với những cấu trúc vô cùng phức tạp và sự sản sinh tế bào mới được diễn ra liên tục. Làn da chúng ta sẽ tự động tái tạo và phục hồi theo một chu trình sinh học từ 22 -30 ngày. 

8501 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

Lát cắt sinh học cấu trúc da của con người

Điều này đồng nghĩa với việc dù cho dùng mỹ phẩm hỗ trợ da vẫn cần một khoảng thời gian nhất định để cải thiện. Thực tế của việc trắng da cấp tốc là do lớp biểu bì trên da bị bào mòn bởi các chất tẩy nguy hiểm trong các mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. 

31178 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

Lớp biểu bì bị bào mòn khiến làn da luôn ửng đỏ và yếu ớt

 

Biểu bì là lớp da có cấu trúc ổn định nhất để bảo vệ cơ thể trước những tác nhân bên ngoài. Khi lớp biểu bì bị bào mòn, lớp tế bào bên trong chưa kịp hoàn thiện cấu trúc và đủ khỏe mạnh để đối diện với môi trường bên ngoài. Đó là nguyên nhân của hiện tượng da trắng và hồng hào nhưng thực tế lại vô cùng yếu.

5947 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

Sử dụng mỹ phẩm làm trắng cấp tốc khiến da bị tổn thương và trở nên nhạy cảm

Hậu quả nghiêm trọng hơn, làn da từ bình thường có thể chuyển sang tình trạng da nhạy cảm và khó chăm sóc hơn rất nhiều lần. Làn da trở nên mỏng manh và dễ bị kích ứng, nếu không che chắn bảo vệ kĩ có thể dễ dàng bị tổn thương và để lại hiệu quả nghiêm trọng về lâu dài. Thêm vào đó, một số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hay còn gọi chung là kem trộn có chứa corticoid sẽ gây nghiện cho da, từ đó dẫn đến việc da bị nhiễm độc và dễ phát sinh mụn không kiểm soát nếu ngưng sử dụng.

3672 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

Nhiều trường hợp xấu hơn, da có thể nổi mụn nghiêm trọng hủy hoại cả làn da

Bản thân Kang Nam tin rằng chỉ cần kiên trì chăm sóc và làm trắng da thật tốt, kết hợp sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và dịu nhẹ thì  làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ là điều chắc chắn có thể đạt được.

7089 Sư thật đáng sợ đằng sau hiệu quả làm trắng da cấp tốc

Sakura là một trong những dòng mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên được ưa chuộng hiện nay

 Hãy để làn da được tái tạo theo đúng chu kỳ tự nhiên và sử dụng mỹ phẩm cao cấp sakura hỗ trợ một cách khoa học để đẹp khỏe mạnh chị em nhé.

Đăng ký tư vấn


ring
Customized Social Media Icons from Acurax Digital Marketing Agency
Visit Us On Facebook