Nhận ngay túi canvas – Lan tỏa thông điệp "Nói không với ung thư da"

31-10-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Làn da trắng sáng thôi chưa phải là làn da đẹp, làn da phụ nữ chỉ thực sự đẹp khi đó là làn da khỏe mạnh. Ngày nay với sự thay đổi của khí hậu toàn cầu, bụi bẩn ô nhiễm ngày càng trầm trọng khiến làn da rất dễ bị tổn thương và nguy cơ ung thư da cực kỳ cao. 

Hiểu làn da và yêu thương làn da chính mình nhiều hơn là câu chuyện Sakura Kang Nam ấp ủ gửi đến phái đẹp Việt. Hãy cùng Kang Nam thực hiện #nóikhôngvớiungthưda vì một tương  lai hạnh phúc và không còn ung thư. Đơn giản là nếu bạn yêu thương và bảo vệ chính mình thì cả thế giới sẽ được yêu thương thêm một chút.

30987 Nhận ngay túi canvas - Lan tỏa thông điệp "Nói không với ung thư da"

Hãy luôn yêu thương và trân quý làn da của mình nhé các cô nàng của Sakura Kang Nam

Kang Nam mời các chị em tham gia chiến dịch chung tay vì cộng đồng không ung thư da với cách thức vô cùng đơn giản ngay dưới đây:

  • Bước 1: Click “Đăng ký ngay” và để lại thông tin cá nhân
  • Bước 2: Đến trực tiếp showroom Sakura Tân Bình tại địa chỉ 340D Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình để được kiểm tra tình trạng sức khỏe của làn da
  • Bước 3: Nhận ngay túi canvas thời trang với thông điệp “Love your skin, be yourself” trị giá 169.000 đồng.

 

5096 Nhận ngay túi canvas - Lan tỏa thông điệp "Nói không với ung thư da"

Hãy đăng ký ngay để nhận túi Canvas thời trang và lan tỏa thông điệp #noikhongvoiungthuda

Khi các bạn đăng ký thành công, Kang Nam sẽ gọi điện xác nhận và lấy quà cho bạn. Vào đúng thời gian được hẹn, các bạn đến trực tiếp tại showroom Sakura Tân Bình sẽ được kiểm tra sức khỏe làn da và nhận túi canvas thời trang. Vì số lượng túi có hạn nên vui lòng đến đúng thời gian được hẹn để tránh việc bị mất đi quà tặng nhé.

23041 Nhận ngay túi canvas - Lan tỏa thông điệp "Nói không với ung thư da"

Gọi ngay cho các chuyên viên của Kang Nam để biết thêm chi tiết và cách thức nhận quà nhé

Ngoài ra, khi đến kiểm tra da với mỗi chữ ký mà bạn để lại cho Kang Nam là bạn đã đóng góp 5.000 đồng cho quỹ giúp đỡ nhưng bệnh nhân ung thư da đấy. Một việc làm ý nghĩa nhưng lại mang ý nghĩa to lớn thì tại sao chúng ta còn chần chừ phải không nào.

898 Nhận ngay túi canvas - Lan tỏa thông điệp "Nói không với ung thư da"

Hãy nhanh tay đăng ký nhận túi để trở thành người tiếp theo truyền tải thông điệp #nóikhôngvớiungthưda cho mọi người cùng biết và tham gia nhé! 200 chiếc túi canvas thời trang trị giá 169.000 đồng đang chờ đợi bạn trở thành chủ nhân đấy. Hãy đến tham dự và cùng lan tỏa sự yêu thương vì một thế giới không ung thư da nhé.

Đăng ký tư vấn


ring
Social Media Widget Powered by Acurax Web Development Company
Visit Us On Facebook