Ngày hội soi da lớn nhất Vịnh Bắc Bộ

28-08-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Tháng 9 sắp đến là cơ hội để phái đẹp Thủ đô có dịp kiểm tra và biết được tuổi thật của da khi tham gia chương trình Soi da – Kiểm soát sức khỏe da bằng công nghệ VISIA do mỹ phẩm Sakura Kang Nam tổ chức.

20624 Ngày hội soi da lớn nhất Vịnh Bắc Bộ Có gì hot trong dịp khai trương Showroom Sakura Hà Nội 5/9/2016

20624 Ngày hội soi da lớn nhất Vịnh Bắc Bộ Thiên đường mỹ phẩm Sakura cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Da chỉ đẹp khi bắt đúng bệnh và chữa đúng cách. Thấu hiểu phương châm đó, Sakura Kang Nam đã mạnh dạn đầu tư máy soi da công nghệ VISIA chụp cắt lớp để phục vụ khách hàng của mình. Với công nghệ hiện đại, các chuyên gia sẽ giúp bạn xác định được tình trạng da trước khi dùng mỹ phẩm hoặc các dịch vụ chăm sóc, điều trị da.

Máy soi da công nghệ VISIA có khả năng phân tích dựa trên nguồn dữ liệu về đặc điểm da lớn nhất thế giới trước khi kết luận tuổi thật của da. Chỉ với một lần soi, chụp cắt lớp duy nhất cả bệnh nhân và bác sĩ sẽ biết chính xác các chỉ số: vết đốm trên bề mặt da, nếp nhăn, độ đồng đều da (kết cấu da), lỗ chân lông, đốm UV, các đốm nâu, các vùng đỏ do tổn thương mạch máu và vi khuẩn porphyrins.

Với kết quả phân tích cụ thể, bạn sẽ thấu hiểu trọn vẹn vấn đề về da mà bạn đang mắc phải, từ đó các chuyên gia của Sakura Kang Nam sẽ đưa ra kế hoạch điều trị, chăm sóc hợp lý. Ngoài ra, định kỳ hàng tháng bạn nên đi soi da để xem sự tiến triển qua trừng giai đoạn điều trị.

 

Chẳng có chiếc mặt nạ nào có thể che giấu mọi khuyết điểm với máy soi da công nghệ VISIA thần thánh. Bởi:

– Chụp ảnh đa điểm hoàn hảo:

Công đoạn chụp ảnh của máy soi da VISIA được thực hiện một cách hoàn hảo thông qua hệ thống định vị đa điểm và kĩ thuật chồng ảnh sống động. Nhờ đó có thể dễ dàng chụp nhanh và phân tích tự động vùng da chữ T, hai bên má và cằm.

 

23945 Ngày hội soi da lớn nhất Vịnh Bắc Bộ

Phân tích chính xác các thông số về da mà bạn đang gặp phải

 

– Tiết lộ tuổi thật của làn da

Sử dụng ứng dụng mô phỏng tuổi thật của làn da, máy soi da thông minh này sẽ cho bạn thấy được tiến trình lão hóa tự nhiên của làn da. Nếu không có phương pháp điều trị kịp thời 5-7 năm sau da bạn sẽ xuống sắc tồi tệ. Đồng thời cung cấp cho bạn một kết luận về tuổi tác của làn da hiện tại so với tuổi thật của bạn ra sao.

 

– Kỹ thuật RBX tiên tiến của Mỹ

Loại hình kỹ thuật tiên tiến này có thể giúp nhìn thấy những hình ảnh mà mắt thường không nhìn thấy được như: hệ thống melanin, mạch máu bên dưới bề mặt da,… Từ đó phân chia các dấu hiệu màu sắc nhằm nhận biết các dạng tổn thương như: rối loạn mạch máu, mạch máu mạng nhện, tăng sắc tố da, viêm trứng cá đỏ và mụn. Đặc biệt, những hình ảnh 3 chiều của bề mặt da từ nhiều góc độ, sắc thái, kết cấu da sẽ được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu thông qua màn hình máy tính kết nối với máy VISIA.

 

Đăng ký nhận phiếu soi da miễn phí trị giá 200 nghìn đồng

16782 Ngày hội soi da lớn nhất Vịnh Bắc Bộ

Sự thấu hiểu sâu sắc về tình trạng da của mình sẽ giúp bạn điều trị “tận gốc” hoặc khắc phục các vấn đề về da mà mình đang mắc phải. Nhân dịp tháng khai trương Showroom mỹ phẩm Sakura mới tại 98 Bạch Mai (Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội), Kang Nam tặng phiếu soi da miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm trực tiếp tại showroom hoặc đăng ký trên hệ thống website. Thời gian áp dụng chương trình đến hết ngày 30/9/2016.

 

Đăng ký tư vấn


ring
Social Network Integration by Acurax Social Media Branding Company
Visit Us On Facebook