Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

25-09-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Trong thế giới làm đẹp của chị em, cái tên Sakura đã không còn xa lạ bởi sự phổ biến và hiệu quả mà nó mang lại. Thế nhưng gần đây, một vài chị em đột nhiên phát hiện dòng chữ “Made in Korean” trên sản phẩm mặt nạ ngủ của thương hiệu này mặc dù nó là của Nhật Bản khiến ai cũng hoang mang và hụt hẫng vì nghĩ mình đã mua nhầm hàng giả. Vậy sự thật đằng sau vấn đề này là như thế nào? Hãy cùng kemsakura vén bức màn bí mật đó nhé!

3699 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Dòng chữ “Made in Korean” khiến chị em hoang mang về nguồn gốc mặt nạ ngủ Sakura

24880 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp Mặt nạ ngủ Sakura là của nước nào?

Ngay từ cái tên đã nói lên tất cả, mặt nạ ngủ Sakura là một trong những dòng sản phẩm thế hệ mới của thương hiệu Sakura đến từ Nhật Bản. Mặt nạ ngủ Sakura được sản xuất bởi các chuyên gia và dây chuyền công nghệ hiện đại từ xứ sở mặt trời mọc. Đây là công thức mặt nạ ngủ dạng gel độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản

12713 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Mặt nạ ngủ dạng gel mát lạnh là công thức độc quyền của Sakura

24880 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp Mặt nạ ngủ Sakura “Made in Korean” là hàng giả đúng không?

“Nếu mặt nạ ngủ Sakura là của Nhật Bản thì sản phẩm nào ghi Made in Korean thì là giả rồi” – rất nhiều chị em chia sẻ khi được hỏi về vấn đề này. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, mặt nạ ngủ Sakura hàng chính hãng thật sự được sản xuất tại Hàn Quốc nên dòng chữ “Made in Korean” là chính xác. 

21294 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Mặt nạ ngủ Sakura được sản xuất tại Hàn Quốc là điều vô cùng bình thường

Có thể chị em chưa biết, mỹ phẩm Sakura hiện có các nhà máy lớn đặt ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Mỹ nên việc  mặt nạ ngủ có xuất xứ trên bao bì “Made in Korean” là rất bình thường. Chị em cần hiểu rằng, xuất xứ được ghi trên sản phẩm là nơi cuối cùng mà sản phẩm được sản xuất, đóng gói và thành phẩm. Chất lượng, nguyên liệu đều hoàn toàn tuân thủ những quy tắc tiêu chuẩn gắt gao đến từ Nhật Bản.

7887 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Mặt nạ ngủ được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng với công thức và nguyên liệu đạt tiêu chuẩn gắt gao từ Nhật Bản

24880 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp Tại sao mặt nạ ngủ Sakura lại được sản xuất tại Hàn Quốc?

Hàn Quốc được xem là một trong những kinh đô làm đẹp của Châu Á, đất nước này nổi tiếng với những cô gái có làn da trắng hồng rạng rỡ và không tì vết. Sở dĩ Sakura lựa chọn Hàn Quốc làm nơi sản xuất mặt nạ ngủ vì họ tin rằng với công thức của mình kết hợp cùng những kinh nghiệm học hỏi được từ xứ sở kim chi trong việc nuông chiều làn da sẽ tạo ra một sản phẩm tốt nhất.

24668 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Phù hợp với cơ địa và làn da phụ nữ Á Đông là điều mà mặt nạ ngủ Sakura đã làm được

 Làn da của phụ nữ Hàn Quốc cũng khá tương đồng với làn da phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Nhật nói riêng. Đặt nhà máy ở Hàn Quốc sẽ giúp Sakura học hỏi và tận dụng công thức độc quyền chuyên về dưỡng da của nền công nghiệp làm đẹp này và ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình.

24880 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp Vậy chỉ cần mua mặt nạ ngủ có “Made in Korean” là yên tâm hàng thật rồi.

16229 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Liên hệ với các chuyên viên đến từ đại lý chính thức của Sakura để mua được hàng chính hãng

Mặt nạ ngủ Sakura chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng điều đó không có nghĩa sản phẩm có dòng chữ “Made in Korean” sẽ là hàng thật. Trên thị trường hiện nay hàng giả, hàng kém chất lượng có thủ đoạn sao chép rất tinh vi mà không dễ gì nhận ra được. Để mua được mặt nạ ngủ Sakura chính hãng, chị em có thể truy cập website kemsakura.net.vn của công ty Kang Nam – đại lý chính thức của Sakura tại Việt Nam. 

29754 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Kang Nam – Đại lý mỹ phẩm Sakura uy tín tại Việt Nam

Ngoài ra, khi mua hàng chị em nên kiểm tra kỹ hàng phải còn nguyên seal, tem chống giả của Bộ Công An, … Chị em có thể dùng phần mềm trên điện thoại thông minh để quét mã QR kiểm tra hoặc cào sản phẩm lấy mã số và kiểm tra qua SMS để đảm bảo mua được hàng chính hãng nhé.

22763 Mặt Nạ Ngủ Sakura Xuất Xứ Nhật Bản Nhưng "Made in Korea" Gây Hoang Mang Phái Đẹp

Chị em có thể kiểm tra hàng bằng nhiều cách thức khác nhau để chắc chắn mua được hàng chất lượng và an toàn

Đăng ký tư vấn


ring
Social Network Widget by Acurax Small Business Website Designers
Visit Us On Facebook