Khám phá chương trình quà tặng tháng 10 từ Sakura Kang Nam

05-10-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Tháng 10 này, Sakura Kang Nam tưng bừng triển khai chương trình quà tặng nhằm tri ân phái đẹp với chủ đề: THÁNG TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT – MỖI TUẦN MỘT MÓN QUÀ. Đây là cơ hội để phụ nữ vừa làm đẹp vừa nhận về nhiều quà tặng gia dụng có giá trị từ Kang Nam.

Phụ nữ Việt Nam tháng 10 – Vừa xinh đẹp, vừa đảm đang

Để trở thành người phụ nữ hiện đại, linh hoạt ứng phó với những biến đổi của công việc, xã hội, Sakura Kang Nam không chỉ là địa chỉ mua hàng uy tín, cung cấp những dòng mỹ phẩm chính hãng làm đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ mà còn đưa ra những chương trình khuyến mãi thiết thực, phục vụ nhu cầu cuộc sống của các chị em.

20094 Khám phá chương trình quà tặng tháng 10 từ Sakura Kang Nam

Thấu hiểu nổi vất vả của người phụ nữ khi phải đảm trách nhiều công việc, Sakura Kang Nam muốn mang đến cho phái đẹp Việt một cuộc sống tiện nghi và giảm thiểu tối đa khoảng thời gian làm những việc không tên. Trong tháng 10 – Tháng tôn vinh phụ nữ Việt, tất cả chị em phụ nữ khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Sakura Kang Nam sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như lò nướng, bếp đa năng, đồ gia dụng cao cấp,…

1. Đối tượng áp dụng

32735 Khám phá chương trình quà tặng tháng 10 từ Sakura Kang Nam

– Khách hàng mua hàng trực tiếp tại hệ thống showroom Kang Nam (TP.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh)

– Đối với khách hàng online, khách hàng tỉnh nhận quà phải chi trả cước phí vận chuyển quà tặng gửi theo đường bưu điện. (Gửi bảo đảm, nhận hàng trong vòng từ 5-7 ngày) và chuyển khoản trước.

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn, áp dụng cho 10 khách hàng duy nhất/ngày.

2. Thời gian áp dụng: 1 – 31/10/2016

3. Cơ cấu quà tặng:

5164 Khám phá chương trình quà tặng tháng 10 từ Sakura Kang Nam

Nhằm tôn vinh phái đẹp trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tất cả khách hàng khi mua hàng tại hệ thống Kang Nam sẽ được nhận:

– Quà tặng:

Theo quy định của chương trình, mỗi hóa đơn mua hàng đạt các mốc 7 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay những vật dụng làm bếp tiện ích như: bộ nồi Sunhouse cao cấp, lò nướng, bếp đa năng, cây lau nhà thông minh. Riêng các hóa đơn 3 triệu hoặc 5 triệu sẽ được nhận ngay những đồ gia dụng sang trọng, tiện dụng, có thể sử dụng ngay cho gia đình của mình.

Chương trình áp dụng cho khách mua mỹ phẩm Sakura trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Kang Nam:                 

  98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  340D Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

   124 Hồ Ngọc Lân, P. Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh.

Lưu ý: Đối với khách hàng online và khách hàng tỉnh, khi mua hàng với đủ điều kiện nêu trên quà sẽ được gửi đảm bảo theo đường bưu điện. Quà sẽ đến từ 4-7 ngày sau khi chuyển khoản tổng giá trí đơn hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

Để gia tăng sự hấp dẫn, mỗi tuần Sakura Kang Nam sẽ đưa ra một phần quà bất kỳ cho quý khách hàng của mình. Và mỗi ngày tại mỗi hệ thống chỉ có 10 phần quà cho những ai nhanh chân và may mắn nhất!!!

Khởi động tuần đầu tiên, các chị em hãy rinh ngay bộ nồi cao cấp Sunhouse về nhà và nấu những bữa ăn thật ngon cho gia đình thân yêu của mình nào. Chỉ 10 phần quà/cửa hàng/ngày, hãy tham gia ngay, số lượng có hạn. 

12021 Khám phá chương trình quà tặng tháng 10 từ Sakura Kang Nam

Đăng ký tư vấn


ring
Animated Social Media Icons by Acurax Wordpress Development Company
Visit Us On Facebook