Giờ G đã điểm – Cháy hết mình với lễ hội nhan sắc

04-09-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Chưa bao giờ không khí lễ hội ở Thủ đô Hà Nội lại nóng và nhộn nhịp như thế này. Khi lễ hội nhan sắc tôn vinh phái phía Bắc đáng nhớ trong năm đã bắt đầu khai mạc.

Xem thêm:30146 Giờ G đã điểm – Cháy hết mình với lễ hội nhan sắc Thiên đường mỹ phẩm Sakura cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Nhân dịp khai trương Showroom mỹ phẩm Sakura tại Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm đình đám Sakura đã “hào phóng” tổ chức lễ hội nhan sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp Việt. Với mục tiêu cao cả, Sakura dốc hết sức mình tạo cơ hội cho hàng triệu chị em phụ nữ Thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung có cơ hội trải nghiệm và làm đẹp với dòng mỹ phẩm đẳng cấp quốc tế.

 

28627 Giờ G đã điểm – Cháy hết mình với lễ hội nhan sắc

 

Đến thời điểm hiện tại, lễ hội đã có hơn 3000 người đăng ký tham dự và trải nghiệm sản phẩm trong ngày 5/9. Hơn 2000 vé mời dự kiến đã “cháy” hoàn toàn sau chưa đầy 10 ngày mở cửa đăng ký. Nếu bạn muốn trải nghiệm phong cách làm đẹp đẳng cấp đến từ Nhật Bản, hãy ghé Showroom Mỹ phẩm Sakura tại 98 Bạch Mai, Hà Nội ngay hôm nay.

 

5904 Giờ G đã điểm – Cháy hết mình với lễ hội nhan sắc

Phiếu mua hàng 50 Triệu đồng đang chờ đợi chủ nhân may mắn nhất của lễ hội

 

Với sức chứa hơn 200 người cùng một thời điểm, Showroom mỹ phẩm Sakura Hà Nội có thể tiếp đón hàng trăm lượt khách đến chăm sóc da, tư vấn và trải nghiệm những dòng sản phẩm tiên tiến. Đến với Showroom Sakura 98 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động chưa bao giờ có.

Hình ảnh về Lễ hội sẽ được cập nhật liên tục:

Đăng ký tư vấn


ring
Animated Social Media Icons by Acurax Responsive Web Designing Company
Visit Us On Facebook